Dài bao quy  đầu giả là một hiện tượng dài bao quy đầu. Nam giới mắc chứng dài bao quy đầu giả có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục và nhiều bất lợi khác. Vậy dài bao quy đầu giả có nên cắt không? Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin giới thiệu thông tin chi tiết về dài bao quy đầu giả để mọi người cùng hiểu thêm về bệnh này nhé.

Dài bao quy đầu giả là hiện tượng bao quy đầu chùm kín dương vật khi ở trạng thái bình thường và khi dương vật cương cứng dương vật sẽ lộ ra, có thể dùng tay kéo lớp da quy đầu xuống được.

dai-bao-quy-dau-gia-co-can-cat-khong-

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Dài bao quy đầu giả có thể gây nguy hiểm như thế nào?

Dài bao quy đầu giả tuy không gây đau đớn gì cho người bệnh nhưng nếu không vệ sinh sạch sẽ có thể gây phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm như:

 Viêm bao quy đầu: dài bao quy đầu giả khiến bao quy đầu bị chùm kín, khi đi tiểu các cặn đọng lại ở đó. Nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ khu vực này sẽ khiến cặn bẩn đọng lại nhiều, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển và gây nên một số bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu. Không những vậy, môi trường ẩm ướt và không được vệ sinh còn khiến nguy cơ lây lan các bệnh xã hội khác.

  Gây ra hiện tượng xuất tinh sớm: do vùng da quy đầu vốn nhạy cảm, lại bị bao chùm nên chỉ cần một vài kích thích nhỏ cũng có thể tạo ra hiện tượng hưng phấn, gây xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành.

 Dài bao quy đầu tạo điều kiện lây nhiễm các bệnh xã hội khác cho bạn tình, có thể gây viêm nhiễm phụ khoa…

 Dài bao quy đầu giả khiến nam giới mất tự tin khi giao tiếp, cảm giác e ngại. Lâu dần có thể gây ức chế cảm xúc cho người bệnh, khiến khả năng sinh lý suy giảm.

Vậy dài bao quy đầu giả có phải làm phẫu thuật hay không?

Dài bao quy đầu không hề có lợi do nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ và biến chứng gây bệnh. Do đó, các bác sĩ khuyên nam giới nếu bị dài bao quy đầu giả thì nên tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ, tiểu phẫu này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Việc tiến hành tiểu phẫu cũng không mất quá nhiều thời gian, an toàn và nhanh bình phục. Do đó, khi phát hiện mắc chứng dài bao quy đầu giả thì nam giới nên đi khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tùy vào mức độ nguy hiểm của dài bao quy đầu bạn mắc phải mà bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện phẫu thuật.

dai-bao-quy-dau-gia (3)

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Dài bao quy đầu giả tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Về lâu dài thì dài bao quy đầu giả có thể gây ra chứng yếu sinh lý ở nam giới, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do đó, nếu có điều kiện kinh tế hoặc gặp khó khăn trong sinh hoạt thì bệnh nhân nên cắt bao quy đầu để có thể sinh hoạt bình thường. Khi thực hiện cắt bao quy đầu người bệnh sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bao quy đầu, tránh viêm nhiễm, nâng cao sức khỏe tình dục.

Trên đây là những thông tin về bệnh dài bao quy đầu giả. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cánh mày râu hiểu biết rõ hơn về những tác hại của bệnh và xác định tiểu phẫu kịp thời.

Chúc bạn luôn có 1 sức khỏe thật tốt !