Nhiều nam giới bị dài bao quy đầu nhưng lại chủ quan hoặc không biết cách xử lý như thế nào cho đúng. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy làm ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của họ. Từ vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để mọi người biết dài bao quy đầu thì phải làm thế nào

Dài bao quy đầu thì phải làm thế nào? 

dai-bao-quy-dau

Nên làm gì khi bị dài bao quy đầu?

1. Cần chú ý vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ đúng cách

Bao quy đầu dài thường gây ra những khó khăn về tiểu tiện. Khi người bệnh đi tiểu, nước tiểu khó thoát hết ra ngoài và thường bị đọng lại ở bên trong, để lâu thì sẽ hình thành bựa sinh dục. Đó là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển vào gây viêm nhiễm.

Vì vậy, các trường hợp dài bao quy đầu cần phải chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ hàng ngày. Cần làm thế nào để gột sạch hết cặn bẩn và nước tiểu bị bám lại ở bên trong, không tạo mội trường cho vi khuẩn trú ngụ. Lưu ý là bạn không nên sử dụng các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh bao quy đầu vì điều này có thể làm cho bao quy đầu bị tổn thương, đồng thời nó cũng tiêu diệt cả các lợi khuẩn, khiến cho hại khuẩn dễ tấn công hơn. 

⇒ Dài bao quy đầu giả là hiện tượng gì?

2. Có lối sống tình dục an toàn, lành mạnh

Sinh hoạt tình dục bừa bãi, không có biện pháp bảo vệ là một nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường tình dục ở cả nam giới và nữ giới. Những nam giới dài bao quy đầu nếu có thói quen này thì càng có nhiều nguy cơ bị lây nhiễm bệnh. 

Ngoài ra, việc lạm dụng thủ dâm quá mức cũng dễ làm cho quy đầu và bao quy đầu bị tăng độ ẩm và nhiệt độ, dẫn tới dễ bị viêm nhiễm trong môi trường thường xuyên nóng ẩm. 

Theo đó, nam giới bị dài bao quy đầu nên tạo cho mình một lối sống tình dục an toàn, lành mạnh. Điều này không chỉ giúp bạn hạn chế các viêm nhiễm ở bao quy đầu mà còn giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

3. Cắt bao quy đầu để loại trừ bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống

dau-hieu-liet-duong-nam

Cắt bao quy đầu giúp nam giới nâng cao chất lượng cuộc sống

Đây được coi là một giải pháp tốt nhất cho các trường hợp bị dài bao quy đầu cũng như hẹp bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ đi phần da thừa ở phần quy đầu, giúp cho quy đầu dễ dàng lộ được ra bên ngoài. Một thủ thuật thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

– Giúp người bệnh khắc phục được những khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân.

– Giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu và các bộ phận liên quan khác. 

– Giảm thiểu được nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới.

– Giúp nam giới nâng cao được chất lượng trong đời sống tình dục. 

– Giảm thiểu nguy cơ làm vi khuẩn từ bao quy đầu lây nhiễm sang gây bệnh cho người phụ nữ qua đường tình dục. 

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc… Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì trong số này, phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đang được ưu tiên áp dụng nhiều hơn cả. Sở dĩ như vậy là vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian tiểu phẫu nhanh, an toàn, ít gây chảy máu, ít gây đau, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh, đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bao quy đầu khi hồi phục có được vẻ đẹp tự nhiên… Nhờ ứng dụng hiệu quả phương pháp này, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã cắt bao quy thành công cho nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. 

⇒ Bị dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ dài bao quy đầu thì phải làm thế nào. Nếu bạn đang cần một phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, các bác sĩ sẽ tận tình giúp bạn.