Dấu hiệu liệt dương ở nam giới thường gặp nhất là dương vật không thể cương cứng, suy giảm ham muốn tình dục, hoặc thời gian dương vật cương cứng ngắn. Để giúp nam giới tìm hiểu rõ hơn về bệnh  liệt dương và các triệu chứng của bệnh, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa có bài viết chia sẻ dưới đây.

Liệt dương là gì?

Liệt dương là một trong những hiện tượng của rối loạn cương dương. Đây là vấn đề nhạy cảm của các đấng mày râu khiến họ  cảm thấy không tự tin khi quan hệ với người bạn tình. Liệt dương là rối loạn chức năng sinh dục nam, tùy theo từng nguyên nhân mà các triệu chứng của bệnh cũng  khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương như do tâm lý, do vấn đề tuổi tác, rối loạn hornone sinh dục nam, lạm dụng các chất kích thích.. Bệnh thường gặp ở những nam giới từ 40 tuổi trở lên, tuy nhiên liệt dương ngày càng có xu hướng trẻ hóa trong những năm gần đây.

tired man waking up

Dấu hiệu liệt dương ở nam giới như thế nào?

Theo các bác sĩ nam khoa, phòng khám đa khoa Thiên Hòa, dấu hiệu liệt dương của nam giới thường gặp như:

– Dương vật không thể cương cứng được, hoặc cương cứng không lâu: Những nam giới có tình trạng dương vật dễ bị xìu khi vào bên trong âm đạo của người phụ nữ, có thể là triệu chứng của bệnh liệt dương.

– Xuất tinh sớm: Với những nam giới bị xuất tinh sớm thường rơi vào trạng thái thất vọng khi chỉ mới có kích thích nhẹ đến dương vật hoặc dương vật mới đưa vào trong âm đạo mà đã có biểu hiện xuất tinh. Tình trạng này cũng được coi là dấu hiệu liệt dương.

Xem thêm:

⇒ Liệt dương là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

⇒ Tìm hiểu về bệnh liệt dương ở nam giới

dau-hieu-liet-duong-nam

– Ham muốn tình dục giảm: Khi nam giới không còn ham muốn với vợ hoặc bạn tình sẽ ảnh hưởng đến tình cảm và đời sống tình dục của họ. Đây cũng là biểu hiện của liệt dương.

– Đau khi quan hệ tình dục: Một số nam giới cảm thấy đau khi giao hợp, đặc biệt là trước khi chuẩn bị xuất tinh. Tuy đây không phải là tình trạng phổ biến nhưng có thể coi là giai đoạn đầu của bệnh liệt dương.

– Không đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục: Nhiều nam giới không cảm thấy khoái cảm khi quan hệ tình dục. Điều này không những ảnh hưởng đến tâm lý của quý ông và người bạn tình, mà còn là dấu hiệu cho thấy nam giới đang có nguy cơ bị bệnh liệt dương.

Trên đây là chia sẻ về dấu hiệu liệt dương. Khi nam giới có những biểu hiện trên đây, hãy trực tiếp đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Nếu cần được tư vấn về bệnh, hãy gọi điện đến số 0243.734.9999 để được bác sĩ của phòng khám tư vấn miễn phí. (O-A).