Cắt bao quy đầu giúp lấy lại phong độ cho nam giới đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu nào đảm bảo uy tín nhất? Đó lại thực sự là điều khiến nhiều nam giới trăn trở. Theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp!

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo uy tín

Như thế nào là cắt bao quy đầu?

Đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, với mức độ nào đó bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu nhằm cải thiện chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục và tăng cường chức năng sinh lí nam. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ có thể sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để tiến hành cắt bó lớp da bao quanh bao quy đầu mà không gây ảnh hưởng đến những dây thần kinh xung quanh dương vật. Điều này giúp nam giới có thể thoát khỏi sự khó chịu đang phải đối mặt hàng ngày. Có thể nói cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp được đánh giá cao giúp cải thiện đời sống của những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đang ngày ngày đối mặt với những tác động xấu mà tình trạng này gây nên.

Cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì?

– Sau khi thực hiện thủ thuật nam giới cần nghỉ ngơi và hạn chế vận động trong 1-2 ngày đầu.

– Tránh để dương vật bị kích thích như đọc báo hoặc xem phim nhạy cảm khiến dương vật cương cứng và chảy máu.

– Không được tự ý tháo gỡ băng gạc khiến vết thương bị chảy máu.

– Sau cắt bao quy đầu không nên quan hệ tình dục sớm khiến vết thương bị chảy máu.

– Nên đi tiểu và uống nước vào ban đêm.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không gãi và không để băng gạt bị ướt khiến vết thương bị nhiễm trùng.

– Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, …

– Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

– Kiểm tra lại theo chỉ định của bác sĩ.

Để quá trình cắt bao quy đầu được đảm bảo thành công, an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng đảm bảo được những tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội:

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội là địa chỉ đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thân thiện, nhiệt tình và được đào tạo thành thạo tay nghề đảm bảo độ chính xác trong thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại: Địa chỉ cắt bao quy đầu cần đảm bảo được hệ thống các phòng chức năng khám bệnh với đầy đủ tiện nghi, vô trùng đảm bảo các máy móc hiện đại giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh được hiệu quả.

– Chi phí điều trị phải được niêm yết công khai ngay tại phòng khám. Không được tự ý độn giá vượt quá mức cho phép của Bộ y tế.

– Thủ tục thăm khám nhanh chóng, gọn nhẹ tránh rườm rà gây mất thời gian của người bệnh.

– Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Quy trình thực hiện phải đạt độ chính xác cao, hạn chế tối đa những sai sót trong khi tiểu phẫu. Mặt khác, mọi quy trình cắt và sau khi hoàn thành sẽ được chú trọng tới khâu hình dáng, kích thước và tính thẩm mỹ của dương vật.

Với những tiêu chí này, phòng khám đa khoa Thiên Hòa quả là sự lựa chọn hoàn hảo để bệnh nhân có thể lựa chọn thăm khám bởi mọi tiêu chuẩn Bộ y tế đưa ra chúng tôi đều đảm bảo đồng thời không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ thăm khám. Liên hệ ngay 024.3734.9999 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí!