Xin chào bác sĩ

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, cơ thể phát triển bình thường. Tuy nhiên, tôi có một chút lo lắng về kích thước của “cậu nhỏ”. Không biết kích thước dương vật đánh giá theo tiêu chuẩn như thế nào thưa bác sĩ. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi là kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn được không? Dương vật ngắn nguyên nhân do đâu và nó có nguy hại gì đến sức khỏe không? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn

Kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn

Chào bạn

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi. Sau đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề kích thước “cậu nhỏ”. Tôi tin là không chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều bạn nam thắc mắc về vấn đề này.

Theo nghiên cứu đã được công bố chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam là 12,82 cm khi cương cứng, còn ở các nước phương Tây thì kích thước này khác xa, có thể lên đến 14-15cm. So sánh vậy thôi nhưng các anh ở Việt Nam đừng vội tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình vội nhé. Do sự khác nhau về chủng tộc hay vùng miền nên kích thước này mỗi khu vực là khác nhau. Vì vậy anh em chớ có buồn khi biết sự thật này, tâm lý nên thoải mái, trời cho của nào mình dùng của đó.

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, kích thước dương vật của đàn ông Châu Á là khiêm tốn nhất, sau đó đến dân da trắng, dân da ngăm và cuối cùng là dân da đen.

Kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn

Kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn

Điều mà hầu hết cánh đàn ông quan tâm là kích thước dương vật mình liệu có “đủ dùng”? Theo nghiên cứu thực tế, thể trạng và tầm vóc nữ giới ở Việt Nam cũng ở mức trung bình, do đó đa phần các cặp đôi hài lòng với bạn tình của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những “số đo” chuẩn như vậy, có nhiều trường hợp “ không làm ăn được gì” thì họ lo lắng là đương nhiên. Nam giới có kích thước dương vật ngắn thường tự ti, mặc cảm so với người khác, lo sợ không mang lại khoái cảm cho bạn tình. Họ thường có nhu cầu tăng kích thước cậu nhỏ để cảm thấy tự tin hơn khi “yêu”. Rất nhiều người cũng tìm đến sự tư vấn của bác sĩ để tìm ra biện pháp giúp tăng kích thước dương vật.

Biện pháp tăng kích thước dương vật

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì hiện nay với sự tiến bộ của khoa học và y tế, có nhiều cách để tăng kích thước cậu nhỏ nhưng mức độ hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ hiệu quả của thuốc. Có 2 phương pháp chính giúp tăng kích thước cậu nhỏ đó là:

  • Phương pháp phẫu thuật: là phương pháp kéo dài cậu nhỏ thông qua phẫu thuật cắt dây chằng “buộc chân” cậu bé. Phương pháp này giúp kéo dài từ 2-4cm dương vật với thời gian nhanh chóng.
  • Phương pháp không phẫu thuật: là phương pháp sử dụng các loại thuốc bôi, massage cậu bé giúp kéo dài kích thước cậu bé theo cơ chế “tập luyện lâu dài”. Việc này giống như tập thể hình, rèn luyện cơ bắp ý. Tuy nhiên, biện pháp này không hiệu quả cho lắm, nếu có thì kích thước dương vật cũng không thay đổi nhiều.

Với những người có kích thước dương vật khiêm tốn có thể chọn phương pháp phẫu thuật do thời gian thực hiện khá nhanh, hiệu quả cao hơn các phương pháp còn lại.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ tin cậy thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật mang lại hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng. Cánh mày râu nên tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật, tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm về chúng tôi trên facebook: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng.