Cập nhật: 09/09/2015 2:15 - 1519 Lượt xem

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đang thực hiện việc thăm khám và điều trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân đến từ địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 7 năm 2012, tọa lạc tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và các thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ y tế.

Khám nam khoa ở đâu?

Đội ngũ bác sĩ giỏi công tác lâu năm

Trong chức năng và quyền hạn cho phép của Sở y tế Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh tập trung vào một số chuyên khoa như sau:

– Bệnh phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, các bệnh về tử cung, buồng trứng, cổ tử cung, các bệnh về nội tiết tố, khi hư bất thường…

– Bệnh nam khoa: Các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, niệu đạo, bao quy đầu…

– Bệnh xã hội: Các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

– Bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, polyp hậu môn, táo bón, nứt kẽ hậu môn…

– Điều trị vô sinh cho nam giới và nữ giới.

Giới thiệu 2

Phòng khám Thiên Hòa – địa chỉ tin cậy cho người bệnh

Ngoài khám và điều trị theo các chuyên khoa, Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm đồng bộ, bao gồm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và siêu âm, chẩn đoán hình ảnh…

Với phương châm “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám không ngừng đẩy mạnh về mọi mặt. Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi về chuyên môn, có nhiều năm công tác, làm việc tại các chuyên khoa của bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ y tá, cán bộ công nhân viên luôn được nâng cao về tay nghề, đạo đức làm việc thông qua các buổi giao lưu do Phòng khám tổ chức.

Phòng khám còn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh. Với máy mọc hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa luôn mong muốn mang đến cho người bệnh có cơ hội được tiếp xúc và điều trị với phương pháp hiện đại, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị cho tất cả người bệnh.

Mọi bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa không những được các chuyên gia trực tiếp thăm khám mà còn có thể được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí qua mạng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6673 9999 hoặc 0243 734 9999