Nhìn vào thể hình phong độ của anh Mạnh, ít ai nghĩ rằng trái ngược với vóc dáng đó, anh lại sở hữu dương vật ngắn và bé. Nhưng sự thật, anh Mạnh cũng như nhiều nam giới khác là bằng chứng cho thực tế kích cỡ dương vật không tỉ lệ thuận với độ lớn của cơ thể. Đây chính là lý do khiến anh Mạnh cảm thấy không tự tin và mong muốn khắc phục vấn đề. Khắc phục dương vật ngắn dù không còn là chuyện mới nhưng chỉ khi các kỹ thuật y học hiện đại được thử nghiệm và ứng dụng rộng rãi, cơ hội này mới thật rõ ràng với các đấng mày râu.

⇒ Lý do khiến dương vật ngắn

Kích thước dương vật bao nhiêu là ngắn

Kéo dài dương vật

Kỹ thuật y học hiện đại được áp dụng để khắc phục dương vật ngắn và bé trước tiên phải giải quyết được việc kéo dài dương vật. Kỹ thuật được được thực hiện dựa trên nguyên tắc áp dụng ở những cơ thể có khả năng thích ứng dưới sức mạnh của áp lực. Quy trình thực hiện trải qua 3 bước:

Trước hết, bác sĩ sẽ kéo giãn dây treo, thường thực hiện trong suốt thời gian phẫu thuật kéo dài dương vật, nhưng chỉ giúp “giải cứu” một nửa độ dài của dương vật.

Tiếp đó, kỹ thuật sẽ tập trung vào việc kẹp cố định phần đầu của dương vật, sau đó kéo nhẹ về phía trước để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Quy trình được thực hiện lặp đi lặp lại từ 10-15 phút.

duong-vat-ngan
Kéo dài dương vật được thực hiện qua 3 bước

Thứ ba là phải rạch cắt một đường ngay phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Sau đó, dương vật của bệnh nhân cần được “cách ly” để dây treo không bị dính liền với xương.

Nới rộng dương vật

Không chỉ là chiều dài, để dương vật không còn mang vẻ thẩm mỹ bé nhỏ, nới rộng sẽ được thực hiện. Kỹ thuật nới rộng có thể thực hiện theo một trong ba phương pháp sau:

Thứ nhất, dựa trên nguyên tắc của các mô dương vật, bác sĩ sẽ có những thay đổi giúp tăng lượng máu dự trữ cho bộ phận, từ đó dương vật của bạn sẽ được mở rộng hơn thay vì vẻ nhỏ bé như trước đây.

Thứ hai, thực hiện cải thiện tuần hoàn máu tới dương vật và tăng cường mạnh mẽ khối lượng máu tại mô của dương vật. Điều này khiến các mô dương vật được đầy máu kích thích dẫn và vì thế độ rộng của dương vật được tăng lên đáng kể dù là khi ở trạng thái bình thường hay cương cứng.

luu-y-khi-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi
Kỹ thuật nới rộng dương vật có thể thực hiện theo nhiều phương pháp

Thứ ba, bác sĩ sẽ tác động lên những vùng mô của dương vật bằng thao tác ép dọc theo chiều dài của một nửa phần thân dương vật cương cứng. Kết quả sẽ là sự tăng kích cỡ chu vi của dương vật lên đáng kể.

Khắc phục dương vật ngắn và bé không đơn giản bởi nó cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc và chọn lựa địa chỉ điều trị uy tín. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với các điều kiện tối ưu là gợi ý cho mong muốn thay đổi dương vật có kích thước hạn chế này của bạn. Hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn của phòng khám để được hướng dẫn thông tin, quy trình thăm khám và chuẩn bị tốt nhất cho sự thay đổi của bạn ngay từ hôm nay.