Cập nhật: 20/10/2016 3:20 - 648 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những phòng khám chữa bệnh nam khoa tin cậy, đảm bảo chất lượng trên đại bàn Hà Nội. Phòng khám  được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hình thành môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ Y tế. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những người giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có đủ năng lực chuyên môn để qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe đưa ra chẩn đoán bệnh chuẩn xác, khoa học, tư vấn cho người bệnh những phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ khám nam khoa uy tín

Tại phòng khám, các bác sĩ hiện đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến và hiệu quả, chẳng hạn điều trị bệnh viêm đường tiết niệu gây ra các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu nhiều bằng máy sóng ngắn CRS, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu theo kĩ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc điều trị các bệnh lý về bao quy đầu như hẹp hay dài bao quy đầu,…

Nam giới có nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị đối với các bệnh lý nam khoa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các kênh thông tin sau:
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: bacsithienhoa@gmail.com

Đường dây tư vấn: 0243 734 9999.

Website: http://phongkhamthienhoa.vn/

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tạo mọi điều kiện thuận lợi để việc thăm khám và chữa bệnh diễn ra thuận lợi nhất như:

Không phải chờ đợi lâu

Được lựa chọn bác sĩ

Được miễn phí đăng ký khám bệnh

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ .