Bệnh liệt dương là một trong những chứng bệnh thường gặp của rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới khi quan hệ tình dục. Vậy  bệnh liệt dương và cách chữa như thế nào hiệu quả. Để giúp nam giới tìm hiểu về vấn đề này, các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa có bài viết chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về bệnh liệt dương

Liệt dương (hay bất lực) là thuật ngữ chỉ căn bệnh khó nói ở nam giới. Đây là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến sự xuất tinh của nam giới. Có hai loại liệt dương, đó là liệt dương chủ yếu và liệt dương thứ yếu.

– Liệt dương chủ yếu: tức là tình trạng nam giới không đạt được trạng thái cương dương, thường gặp ở những nam giới mắc phải những vấn đề về tâm lý

– Liệt dương thứ yếu: Là tình trạng dương vật mất đi khả năng cương cứng vốn có, nhưng sau một thời gian vẫn hoạt động bình thường.

benh-liet-duong

Những nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới

– Do sức khỏe không tốt:  hoặc nam giới mắc các bệnh thần kinh như xơ cứng thần kinh, chấn thương tủy sống; mắc các bệnh tim mạch hoặc bệnh tiểu đường là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh liệt dương.

– Do sử dụng bừa bãi các loại thuốc chữa bệnh, dẫn đến tác dụng phụ như các thuốc chống trầm cảm, thuốc ngủ, thuốc an thần, thuốc chữa bệnh tim mạch,..

– Do tâm lý không ổn định, stress kéo dài

– Ngoài ra, vấn đề tuổi tác hoặc những người thường xuyên sử dụng chất kích thích làm tăng nguy cơ bị liệt dương.

Xem thêm:

⇒ Liệt dương có chữa được không?

⇒ Nguyên nhân liệt dương ở nam giới thường gặp

Liệt dương và cách chữa như thế nào?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì liệt dương và cách chữa hiện nay chủ yếu là dùng thuốc điều trị, kết hợp với các biện pháp tâm lý được áp dụng cho nam giới bị liệt dương do tâm lý gây ra. Các thuốc điều trị liệt dương do bác sĩ chỉ định, nam giới không nên tùy tiện sử dụng bừa bãi vì có thể khiến bệnh nặng hơn.

Bên cạnh đó, những bệnh nhân có tiền sử bị các bệnh tim mạch không sử dụng được thuốc thì cần phải sử dụng phương pháp khác như dùng một máy bơm không khí vào dương vật, bác sĩ sẽ tư vấn cách sử dụng chi tiết cho bệnh nhân.

cach-chua-liet-duong

Với sự tiến bộ khoa khoa học kỹ thuật hiện đại, phòng khám nam khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ chữa bệnh liệt dương được nam giới trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đánh giá cao. Chính vì thế, các đấng mày râu hãy hoàn toàn yên tâm khi điều trị liệt dương tại đây.

Trên đây là chia sẻ về liệt dương và cách chữa. Nếu nam giới còn thắc mắc về vấn đề chữa bệnh liệt dương hoặc quan tâm đến các bệnh nam khoa, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0243.734.9999 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp miễn phí. (O-A).