Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng khám nam khoa. Điều này đã gây khó khăn trong công tác quản lí cũng như đánh giá chất lượng của các phòng khám. Vì vậy để lựa chọn được một phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội ? chính là câu hỏi được đấng mày râu vô cùng quan tâm.

Thấu hiểu được tâm lý của các chàng, bài viết sau sẽ đưa ra một số gợi ý hữu ích để các chàng lựa chọn nhé!

Sự đa dạng về các phòng khám nam khoa ở Hà Nội?

Do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, đặc biệt tăng mạnh trên lĩnh vực bệnh nam khoa, do vậy có một sự xuất hiện tràn lan các phòng khám nam khoa khiến cho khâu kiểm soát không được đảm bảo, tạo điều kiện cho một số phòng khám chui hoạt động ngang nhiên qua đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phục vụ bệnh nhân gây cho họ tâm lý hoang mang mỗi khi phải đưa ra quyết định lựa chọn phòng khám để chữa trị bệnh.

Phòng khám nam khoa nào tốt ở Hà Nội

Băn khoăn khi chọn lựa phòng khám nam khoa?

Qua đó chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những phòng khám nam khoa uy tín, được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn và độ chính xác về kết quả khám chữa.

Một trong số các phòng khám nam khoa ở Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên đó chính là phòng khám nam khoa Thiên Hòa tại Cầu Giấy Hà Nội.tại đây mỗi ngày đã khám chữa cho biết bao bệnh nhân nam giới, họ đã đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa tại đây.

Lý do bạn lựa chọn phòng khám nam khoa Thiên Hòa ở Hà Nội ?

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả, bởi ở đây sở hữu các bác sỹ giàu kinh nhiệm, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng với quy trình khám bệnh nhanh chóng – hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé:

* Đội ngũ bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất tại phòng khám nam khoa Thiên Hòa.

– Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám bệnh tại phòng khám nam khoa Thiên Hòa là các bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm cống hiến tại các bệnh viện lớn như: Sanh-Pon, Bạch Mai…với kiến thức vững vàng, thái độ vui vẻ, tận tâm, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

– Tại phòng khám nam khoa Thiên Hòa điều kiện cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị y tế luôn được phòng khám đặc biệt chú trọng quan tâm đầu tư, hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc…

* Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Thiên Hòa.

Để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám nam khoa Thiên Hòa có quy trình thăm khám chặt chẽ, nhanh chóng và an toàn giúp rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo mang lại kết quả chính xác cho người bệnh.

Mô hình khám chữa “ 1 phòng bệnh – 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ  “ giúp cho bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng trao đổi thông tin về bênh ,đảm bảo quyền riêng tư cũng như tính baỏ mật giành cho bệnh nhân khi đến khám tại đây.

Bác sĩ nam khoa tại phòng khám Thiên Hòa

1 phòng bệnh – 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân.

*Lĩnh vực chuyên môn khám chữa bệnh nam khoa tại phòng khám Thiên Hòa

Được sự cấp phép của Sở y tế phòng khám nam khoa Thiên Hòa tập chung phát triển thế mạnh trên các lĩnh vực nam khoa cụ thể như sau:

+ Bệnh lý bao quy đầu: Dài bao quy đầu, Hẹp bao quy đầu, Viêm bao quy đầu….

+ Bệnh lý tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, Viêm mào tinh hào, Giãn tĩnh mạch  thừng tinh, Tràn dịch màng tinh hoàn…

+ Bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, Sỏi thận, Viêm bàng quang…

+ Bệnh lý tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, Phì đại tuyến tiền liệt…

+ Bệnh rối loạn cương dương, Yếu sinh lý.

+ Bệnh rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, Xuất tinh ra máu, Xuất tinh ngược dòng…

Toàn bộ thông tin bài viết đã chia sẻ một phần thông tin về phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Nếu có gì chưa hiểu cần giải đáp quý bạn đọc hãy liên hệ qua tổng đài tư vấn trực tuyến 024.3734.9999 để biết cụ thể hơn.