Nam giới hiện nay có nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm rất cao. Những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm cũng rất nhiều. Bệnh khiến nam giới mất tự tin trong quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng có hiểu biết về căn bệnh này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn xem bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào nhé.

Xem thêm >>> Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng xuất tinh khi dương vật vừa tiến vào âm đạo hoặc mới vào âm đọa một thời gian ngắn đã xuất tinh, lúc này nữ giới chưa đạt cực khoái nên sẽ gây cảm giác hụt hẫng, không thỏa mãn cho nữ giới. Xuất tinh sớm khiến cuộc “yêu” nhanh chóng kết thúc nhưng không mang lại sự thỏa mãn cho nữ giới. Như vậy ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc lứa đôi.

Do đó nam giới luôn tìm cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm để khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình, giữ gìn mỗi quan hệ vợ chồng hạnh phúc.

xuat-tinh-som (2)

Xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào

Một số phương pháp cải thiện xuất tinh sớm

Nam giới bình thường có mong muốn kéo dài thời gian quan hệ để mang đến cảm giác  thư giãn cho bạn tình nhưng đối với nam giới bị xuất tinh sớm thì điều này có vẻ khó khăn hơn. Nhưng nếu biết cách áp dụng một số biện pháp sau cũng giúp nam giới cải thiện được thời gian xuất tinh như mong muốn.

  • Tránh thủ dâm và quan hệ tình dục quá độ: Khi cơ quan sinh dục phải hoạt động quá mức sẽ gây ra tình trạng “mất sức” do đó nam giới không nên quan hệ quá nhiều sẽ làm giảm chất lượng cuộc yêu, giảm chất lượng tinh trùng. Quan hệ quá sức còn khiến cơ thể suy nhược do mất sức quá nhiều khiến nam giới uể oải, giảm chất lượng cuộc yêu sau đó.
  • Tập luyện thể dục thể thao để tăng sự dẻo dai cho cơ thể: khi cơ thẻ thường xuyên được rèn luyện sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn, giúp cơ thể nam giới chủ động hơn khi khống chế thời gian xuất tinh. Hiện có một số bài tập thể thao có lợi cho quan hệ tình dục, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ hơn.
  • Bổ sung các loại trái cây, thức ăn giàu chất dinh dưỡng, bổ dương giúp tăng cường sức mạnh, bản lĩnh đàn ông như: hàu, baba, hải sản…Những loại thực phẩm này vô cùng bổ dưỡng và theo khoa học đã chứng mình là chúng có tác dụng nồi bổ dương khí đàn ông, cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Không sử dụng các loại bia, rượu và các chất kích thích, thuốc lá vì chúng cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật khiến nam giới dễ bị liệt dương, yếu sinh lý…
xuat-tinh-som (3)

Xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào

  • Tạm dừng trong khi quan hệ: Khi có cảm giác muốn xuất tinh nam giới có thể dùng một số cách sau để trì hoãn việc xuất tinh: Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo vài giây rồi lại tiếp tục cuộc yêu để trì hoãn cảm giác xuất tinh, hoặc để nguyên trong âm đạo một lúc mà không kích thích dương vật. Một cách nữa để trì hoãn xuất tinh là ấn vào điểm cuối dương vật (điểm gốc dương vật với hậu môn).
  • Khi có dấu hiệu muốn xuất tinh nam giới nên hít thở sâu, đều đặn, thư giãn cơ thể, không nghĩ đên việc xuất tinh như vậy sẽ giúp nam giới hạn chế được xuất tinh sớm.
  • Tìm kiếm một tư thế phù hợp với bạn: khi quan hệ có một số tư thế gây ra cảm giác kích thích và khiến nam giới đạt cực khoái nhanh chóng gây xuất tinh sớm. Do đó nam giới nên hạn chế những tư thế đó thay vào bằng những tư thế ít kích thích hơn để tránh xuất tinh sớm.
  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ giúp nam giới hạn chế được xuất tinh sớm do bao cao su là giảm khoái cảm nam giới, giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa về chứng xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay. Xuất tinh sớm khiến sức khỏe nam giới bị ảnh hưởng, khả năng sinh sản cũng giảm đi, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Nam giới khi bị xuất tinh sớm cần đi khám và chữa trị sớm. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo số 024 3734 9999 để được tư vấn cụ thể nhé.