Xuất tinh sớm và cách chữa trị như thế nào là mối quan tâm của nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến tâm lý của các quý ông mà còn tác động đến đời sống tình cảm của vợ chồng, mà nó còn là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Bài viết dưới đây là chia sẻ về các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm của bác sĩ nam khoa phòng khám Thiên Hòa, nam giới hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng mất kiểm soát cân bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Khi hưng phấn, nam giới không thể kiểm soát được dẫn đến ức chế, xuất tinh. Bên cạnh đó, còn một vài nguyên nhân khác dẫn đến xuất tinh sớm như do mắc các bệnh nam khoa ( viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu,..) hoặc do mắc các bệnh tim mạch, dài  bao quy đầu hoặc sử dụng quần lót quá chật cũng dễ bị xuất tinh sớm.

Xem thêm:

⇒ Chữa xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc

⇒ Thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm và cách chữa trị

Chữa xuất tinh sớm có nhiều phương pháp như phương pháp không cần dùng thuốc, điều trị bằng thuốc hoặc phương pháp ngoại khoa. Cụ thể như sau:

1.Cách điều trị không dùng thuốc

Ở những trường hợp xuất tinh sớm nhẹ thì không cần sử dụng thuốc mà chỉ cần thay đổi những thói quen trong cuộc sống. Nam giới có thể thử bằng những gợi ý sau đây:

– Nhờ sự hỗ trợ của người bạn tình: Khi quan hệ, người phụ nữ không nên có những động tác kích thích nhiều đến dương vật để bớt tạo hưng phấn

xuat-tinh-som-va-cach-chua-tri

– Thay đổi tư thế khi quan hệ: Điều này không những tạo cuộc yêu thêm mới mẻ, mà mỗi lần thay đổi tư thế lại giúp bạn có thêm thời gian để đưa cậu nhỏ ra ngoài, và cũng giảm bớt hưng phấn để thời gian quan hệ được lâu hơn.

– Sử dụng bao cao su dày để giảm bớt các kích thích đến dương vật. Điều này cũng giúp dương vật cương cứng lâu hơn do không cọ sát trực tiếp

– Tập những bài tập cho cơ đáy chậu: Nam giới có thể tự tìm hiểu thông qua internet, báo đài hoặc có sự tư vấn của bác sĩ về những bài tập phù hợp. Luyện tập đều đặn mỗi ngày có thể cải thiện được chứng xuất tinh sớm

– Bổ sung những thực phẩm hỗ trợ như hoa quả, lúa mạch, chất đạm từ gạo, ăn nhiều thịt gà, trứng ….

Khi tìm hiểu về xuất tinh sớm và cách chữa trị ở trên thì nam giới cần có tâm lý thoải mái, tránh áp lực, căng thẳng, phiền muội. Bên cạnh đó, bạn nên quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn, không nên tự tin hoặc xấu hổ mỗi lần quan hệ tình dục.

luu-y-khi-dieu-tri-benh-xuat-tinh-som

2.Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm

HIện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc Tây giúp chữa xuất tinh sớm, giúp tăng cường sinh lực, tráng dương cho các đấng mày râu. Điều quan trọng, là bạn nên uống thuốc theo đơn và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa như uống đúng liều, đúng thời gian để đạt được kết quả tốt nhất.

3.Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng tiểu phẫu

Nếu các quý ông bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì tiểu phẫu là phương pháp hiệu quả nhất. Mục đích của tiểu phẫu là chặn dây thần kinh mẫn cảm ở trên lưng dương vật. Sử dụng phương pháp này ít gây ảnh hưởng đến khoái cảm, ít tổn thương đến dương vật nên nam giới hãy yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.(O-A)